Isriya Paireepairit / mk / markpeak
A Thai tech geek. Co-founder of Blognone and SIU. Blogging on almost everything.
ปีนี้ไม่ค่อยสนุกเท่าไร เกมมันขาดกันเร็ว มันสุดที่เคยดูก็ Super Bowl XXXVIII (ครั้งที่ 38) ที่ New England Patriots เตะฟิลด์โกลตอนจะหมดเวลาชนะ เมื่อ 2 ปีก่อน
แต่ปีนี้คุ้มตรงได้ดู longest touchdown run ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์นัดชิง (75 หลา) อีกไม่กี่นาทีก็มี longest intercept run ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์นัดชิงเหมือนกัน (76 หลา) เสียดายไปชนกันเองก่อน ไม่งั้นอาจวิ่งยาวได้
แต่ที่ประทับใจที่สุดก็คือบนเว็บ Superbowl มีข้อมูลละเอียดขนาดบอกว่าตอนนี้ไลน์อยู่ตรงไหน เค้าว่าอเมริกันบ้าสถิติเกมกีฬา เชื่อแล้วจ้า

Comments
lulu
6 February, 2006 - 12:09
Permalink
มันมีคนคอย track เส้นอยู่ตลอดอยู่แล้ว เพราะมันจะไปแสดงเส้นเหลือง ๆ ขาว ๆ บนจอทีวีเลย
ที่เท่มากคือ ไอ้เส้นนี้ ใช้คอมพิวเตอร์ทำ แต่เส้นมันไม่พาดบนตัวคนนะ คอมพิวเตอร์มันฉลาดพอที่จะดูว่า ตรงนี้เป็นหญ้า(ก็คงดีสีแหละ) ก็ใส่เส้นไปได้ แต่ตรงนี้ไม่ใช่หญ้า ก็ไม่ต้องใส่ แต่มันทำได้เนียนมาก จนเหมือนกับเส้นมันทาอยู่บนหญ้าจริง ๆ
mk
6 February, 2006 - 13:07
Permalink
ที่ทึ่งหมายถึงไลน์บนเว็บน่ะ มันมีภาพให้ดูเลยว่าเส้นทางกว่าจะได้มาบุกกี่รอบ
lulu
6 February, 2006 - 21:09
Permalink
ความหมายคือ ข้อมูลมันแสดงบนจอทีวีอยู่แล้ว (แสดงมาหลายปีแล้ว) เอาไปแสดงบน web ไม่ยากหรอก
mk
6 February, 2006 - 21:43
Permalink
ยากคงไม่ยาก แต่ของพวกนี้มันขึ้นกับความใส่ใจมากกว่า
Add new comment