Isriya Paireepairit / mk / markpeak
A Thai tech geek. Co-founder of Blognone and SIU. Blogging on almost everything.
ตอนแรกก็ว่าจะไม่เขียนล่ะนะ แต่อ่าน Manager เจอประโยคนี้เลยอดไม่ไหว ฮาจริง
(โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าเรื่องท้องมันก็แค่พลาด ไม่ได้ซีเรียสกับจริยธรรมอะไรมากมาย แต่เรื่องท้องแล้วโกหกมันก็สมควรโดนด่าแหละ ต้องแยกประเด็นกัน)
Comments
iannnnn
2 September, 2005 - 18:35
Permalink
เสียดายครับ
LewCPE
2 September, 2005 - 22:37
Permalink
ถ้ามึงไม่สนจริยธรรม แล้วมึงจะสนคำโกหกทำไมว่ะ????
plynoi
2 September, 2005 - 23:15
Permalink
ผมว่าเป็นข่าวประวัติศาสตร์นะครับ
เวบผุ้จัดการ ล่มเป็นระยะๆ ภายใน 1 ชม คนเข้าไปดูกว่าแสน!!!!
เพื่อดูข่าวเดียว
ม่อน
3 September, 2005 - 03:14
Permalink
คนเราชอบดูความชิบหายของคนอื่น
revolution
3 September, 2005 - 22:54
Permalink
อาจจะไม่ได้ก็หกก็ได้ อิอิ เจ๊เบีบยยังบอกเลยว่าเมนส์ไม่มา 3 เดือน เพราะเครียด
ปล่อยไปเถอะ ไม่ใช่ญาติโยนอะไร
Anonymous
6 September, 2005 - 17:28
Permalink
ถ้าพี่แหม่มเค้าเดินทางไปต่างประเทศเลยโดยไม่ออกมาแถลงข่าวก็คงไม่มีใครรู้ความจริง และคงไม่มีใครว่าพี่เค้าได้
แต่นี่น่าจะชื่นชมพี่เค้าที่ออกมาแถลงข่าวเพราะรับปากไว้ว่า “มีอะไรก็จะบอก” พี่เค้าก็ทำตามที่เคยพูดไว้ แล้วจะมาตำหนิพี่เค้าทำไม แค่นี้พี่เค้าก็แย่พอแล้ว
จริงๆพี่เค้าอาจจะเพิ่งทราบตอน 2-3 เดือนก็ได้แต่การที่จะออกมายอมรับว่าท้องทั้งๆที่พี่เค้ายังไม่ได้แต่งงานนั้นมันก็ต้องให้เวลาพี่เค้าบ้าง อาจจะออกมายอมรับช้า เพราะพี่เค้าเองก็ต้องเข้มแข็งพอก่อนเพราะการออกมาแถลงข่าวนั้นต้องถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดีมากกว่าอยู่แล้ว แต่พี่เค้าก็พูดความจริง น่าชื่นชมออก แล้วแน่ใจรึเปล่าว่าถ้าพี่เค้าออกมายอมรับตั้งแต่แรกจะไม่โดนตำหนิแบบนี้ เราว่าก็โดนเหมือนเดิมนั่นแหล่ะ การที่พี่เค้าออกมาแถลงข่าวหน้าระรื่นนั้นก็อาจเป็นเพราะใจนึงพี่เค้าก็อาจรู้สึกโล่งใจที่ไม่ต้องบิดบัง และส่วนนึงก็อาจจะช่วยเพิ่มกำลังใจให้ตัวเองเพื่อที่จะได้กล้าพูดความจริงกับสื่อที่มารายล้อมอยู่ ถามว่าจะมีสักกี่คนที่กล้าทำอย่างนี้ในเมื่อพี่เค้าจริงใจกล้าพูดความจริง เราเองก็น่าจะให้กำลังใจพี่เค้าให้สู้ต่อไปไม่ดีเหรอ น่ายินดีกับพี่เค้าด้วยซ้ำไป เราคนนึงที่ชื่นชมพี่เค้ามากๆ ที่ออกมาแถลงข่าว แสดงให้เห็นว่าพี่เค้าจริงใจกับสื่อแค่ไหน เป็นกำลังใจให้นะคะพี่แหม่ม รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
mk
6 September, 2005 - 21:43
Permalink
ยังกะบล็อกเราเป็น manager online เลยแฮะ
Add new comment